บริการ ONE STOP SERVICE

ด้านแผนที่

ละเอียด ถูกต้อง และทันสมัยสูงสุด ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN)
รองรับการใช้งานทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ สามารถใช้งานร่วมกับระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ (GIS) 

สร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณด้วย “ความแม่นยำ”


หัวใจสำคัญสำหรับทุกธุรกิจ ที่นอสตร้าพร้อมมอบให้คุณผ่าน “ข้อมูลแผนที่สำหรับธุรกิจ” ที่เรามุ่งมั่นพัฒนาและคัดสรรด้วยประสบการณ์และการทำงานในแบบมืออาชีพ คุณจึงไว้วางใจได้ถึงคุณภาพของข้อมูลแผนที่นอสตร้าที่แม่นยำและครอบคลุมมากที่สุด

WHY
NOSTRA
MAP

NOSTRA MAP เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท โกลบเทค จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจสำรวจแผนที่มากกว่า 20 ปี และเป็น 1 ในกลุ่มบริษัทเครือ CDG Group บริษัทไอทีชั้นนำของประเทศไทย ท่านสามารถเชื่อมั่นในประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพ ทีมงานที่มีคุณภาพ

ตอบโจทย์สำหรับการนำไปประยุกต์ใช้งานได้ง่าย ลดความซับซ้อนที่จะเกิดขึ้น เหมาะสำหรับการพัฒนาได้ทั้ง Developer และ Webmaster รวมทั้งสนับสนุนการเริ่มต้นของนักพัฒนาหน้าใหม่ในทุก Platform พร้อม Tutorials สอนการใช้งานที่

แผนที่อันดับ 1 ในประเทศไทย ที่มีความแม่นยำมากที่สุด ละเอียดที่สุด และครอบคลุมในทุกพื้นที่ของประเทศไทย และกลุ่มประเทศ ASEAN นี่เป็นเสียงสะท้อนจากลูกค้า องค์กร หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน ชั้นนำทั่วประเทศที่เลือกใช้ NOSTRA MAP

NOSTRA MAP มีทีมสำรวจ และทีมงานกระจายอยู่ทั่วประเทศที่ทำหน้าที่คอยตรวจสอบ และปรับปรุงข้อมูลอยู่อย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยี และอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ทันสมัย เชื่อถือได้ นอกจากนี้ความเชี่ยวชาญในสภาพแวดล้อมแบบประเทศไทยและความเข้าใจในพื้นที่ ทำให้เราออกแบบและจัดเก็บข้อมูลที่จะนำไปใช้งานได้จริง

Let us show you.

Latest Updates

เมื่อ COVID-19 ประชิดตัว NOSTRA แนะ 8 แอปฯ สำคัญช่วง Work from Home

เมื่อเราต้อง Work From Home เราควรจะเลือกใช้ Application อะไรบ้าง เพื่อให้การทำงานจากที่บ้านมีประสิทธิภาพไม่ต่างจากการทำงานในออฟฟิศ ไปดูกันเลยครับ

Read More »

นอสตร้า แมพ ผุดแอปฯ Digital Work by NOSTRA (DWork) ติดตามพนักงาน WFH เรียลไทม์ ลดเสี่ยง รับ-แพร่ เชื้อโควิด-19

D-WORK by NOSTRA เครื่องมือบริหารจัดการการทำงานแบบ Work From Home ที่จะช่วยให้องค์กรทำงานได้อย่างมีความสุขและไร้ความกังวล

Read More »

NOSTRA MAP เพิ่มพิกัดด่านตรวจโรค COVID-19 ทั่วกรุง

NOSTRA MAP แอปฯแผนที่นำทางประเทศไทย ได้ทำการเพิ่มพิกัดด่านตรวจควบคุมการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ทั่วทางเข้า-ออกกรุงเทพ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน

Read More »

More than industry build with NOSTRA Map

Consult with our experts what's best for your company.