TH   |   EN

Our Focus Industries

ทุกธุรกิจเป็นไปได้ให้ NOSTRA เป็นเพื่อนร่วมทาง

สร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณด้วย “ความแม่นยำ” หัวใจสำคัญสำหรับทุกธุรกิจ ที่นอสตร้าพร้อมมอบให้คุณผ่าน “ข้อมูลแผนที่สำหรับธุรกิจ” ที่เรามุ่งมั่นพัฒนา คัดสรรด้วยประสบการณ์ และการทำงานในแบบมืออาชีพ คุณจึงไว้วางใจได้ถึงคุณภาพของข้อมูลแผนที่นอสตร้าที่แม่นยำ และครอบคลุมมากที่สุด

vbdsdffscxx

Logistics

ธุรกิจโลจิสติกส์  ใช้ประโยชน์ในด้านการคำนวณเส้นทางนั้น ทำให้ระยะเวลาการขนส่ง และต้นทุนด้านเชื้อเพลิงเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด รวมไปถึงการทำ Routing และ Multi way point มาร่วมวางแผน และปรับเปลี่ยนแผนการขนส่งได้ตามความเหมาะสม

Financial & Banking

ธุรกิจการเงิน  สามารถนำแผนที่ออนไลน์ไปสร้างแอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์สำหรับการค้นหาสาขาของธนาคาร หรือตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศไทย เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน ทั้งนี้ยังช่วยสร้าง Relationship ระหว่างธนาคาร และผู้ใช้งานได้ดีอีกด้วย

Agro & Food Industries

ธุรกิจบริการจัดส่งอาหาร  ต้องการการจัดการที่รวดเร็ว และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด โดยใช้การวิเคราะห์พื้นที่ให้บริการของแต่ละสาขา (Service area) หรือในกรณีที่มีลูกค้าสั่งอาหาร สาขาไหนจะเป็นผู้ให้บริการ จากนั้นพนักงานสามารถค้นหา Best routing และแสดงระยะเวลาการเดินทาง ETA : Estimate Time Available เพื่อการส่งมอบให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดได้

Consumer Product

อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค การขยายตัวของธุรกิจอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค (Consumer product) กำลังก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคของ Digital ประกอบกับกลุ่มธุรกิจ SMEs และStartup ที่เกิดขึ้นมาใหม่มากมาย ทำให้การแข่งขันในตลาดสูงมากยิ่งขึ้น การนำข้อมูลแผนที่ GIS มาประยุกต์ใช้งานร่วมกับฐานข้อมูลที่มีอยู่ในองค์กรสามารถช่วยวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้ธุรกิจของคุณแข็งแกร่ง และเจริญเติบโตเหนือคู่แข่ง เช่น การวิเคราะห์หาพื้นที่ทางการตลาด พื้นที่ในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ การหาทำเลที่ตั้งสาขาใหม่ การสำรวจลักษณะธุรกิจคู่แข่ง 

fasf

Property & Construction

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องหาตัวช่วยในการวิเคราะห์ วางแผน และประเมินตำแหน่งทำเลที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ฯลฯ ข้อมูลแผนที่ GIS เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างไม่ลังเล ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม ด้วยชั้นข้อมูลที่หลากหลายรองรับกับการใช้งานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ประกอบกับรูปแบบการจัดเก็บของข้อมูลที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับโปรแกรมทางภูมิศาสตร์ในปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย ทำให้ข้อมูลแผนที่ NOSTRA เป็นที่ยอมรับในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ มากมาย

Industrial Solution

งานอุตสาหกรรม การวิเคราะห์ วางแผน และประเมินหาตำแหน่งที่ตั้งของโรงงาน โกดัง หรือศูนย์กระจายสินค้าให้อยู่ในทำเลที่ดี และเหมาะสมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการขนส่งสินค้า และการบริหารจัดการธุรกิจของคุณ ข้อมูลแผนที่ GIS เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่นำมาช่วยวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ เพื่อใช้ในการตัดสินใจในการหาทำเลที่ตั้ง ด้วยชั้นข้อมูลที่หลากหลายรองรับกับการใช้งานในธุรกิจด้านอุตสาหกรรม ทำให้ข้อมูลแผนที่ NOSTRA เป็นที่ยอมรับในธุรกิจด้านอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงต่างๆ มากมาย

Consult with our experts what's best for your company.

Thanks for submitting the form.

We will reach you shortly.

NOSTRA MAP พวกเราเชื่อในความชัดเจนและการเปิดเผยเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมและใช้งานข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา เรามีการบันทึกข้อมูลในรูปแบบคุกกี้ เพื่อการพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณให้ดียิ่งขึ้น