โกลบเทค ส่ง NOSTRA map สนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าว ประเดิมเส้นทางภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต ระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลภาคใต้ 7 โรงพยาบาล ด้วยฟรีแอปพลิเคชัน NOSTRA Map ชูฟังก์ชันแสดงเส้นทางวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวผ่านแอปพลิเคชันเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกประชาชนในการวางแผนการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกับโครงการ
นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด บริษัท ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี  ผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัล Location Contents ในภูมิภาคอาเซียน เปิดเผยว่าบริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำแอปพลิเคชันแผนที่นำทาง NOSTRA Map เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนจัดโครงการ ก้าวคนละก้าวก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ 2019 ซึ่งนำโดย “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย”  ที่ชวนคนไทยรวมพลังส่งต่อสุขภาพดี และเพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลภาคใต้ 7 โรงพยาบาล ซึ่งได้แก่ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี จ.ปัตตานี,โรงพยาบาลตรัง,โรงพยาบาลกระบี่,โรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา ,โรงพยาบาลพังงา , โรงพยาบาลมหาราช จ.นครศรีธรรมราช และ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต โดยได้แสดงเส้นทางวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว และจุดแวะพัก แสดงบนแอปพลิเคชัน ตลอดโครงการในเส้นทางวิ่งที่เหลือ 4 ภูมิภาคทั่วประเทศได้แก่ ภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ช่วยอำนวยความสะดวกประชาชนในการวางแผนการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกับโครงการฯ  โดยในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 จะเป็นเส้นทางภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต กับระยะทางกว่า 10.6 กิโลเมตรสุดท้าย
สำหรับประชาชนในพื้นที่สามารถใช้แอปพลิเคชัน NOSTRA Map เพื่อช่วยวางแผนล่วงหน้าในการเลือกเส้นทางการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว ตลอดจนช่วยค้นหาจุดแวะพักต่างๆ ของนักวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ในช่วงที่วิ่งผ่านแต่ละจังหวัด นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเปิดระบบแผนที่นำทาง แสดงข้อมูลจราจร ร้านอาหารแนะนำ รวมถึงข้อมูลสภาพอากาศ สำหรับการวางแผนการเดินทางครอบคลุมทั่วประเทศ โดยการเข้าร่วมสนับสนุนครั้งนี้เป็นการตอกย้ำแนวคิดการสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากเพราะสุขภาพที่ดีคือรากฐานของคุณภาพชีวิตที่ดี
 
        
การใช้งานแอปฯ แผนที่สามารถใช้งานได้ง่าย  เพียงเปิดแอปฯ และกดปุ่มวงกลมขวามือด้านล่าง คลิกเลือกหัวข้อ Special Content และกดที่ชั้นข้อมูล “ก้าวคนละก้าว10.6KM. ซึ่งเห็นเป็นสีเหลือง จากนั้นกดออกและหมุนแผนที่ไปยังจังหวัดภูเก็ต โดยแผนที่จะแสดงเส้นทางวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวและจุดจอดรถ เพื่อประกอบการวางแผนการเดินทางในวันกิจกรรมของผู้ใช้งาน
สำหรับประชาชนที่สนใจเปิดเช็คเส้นทางวิ่งก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ ได้แล้ววันนี้ ผ่านแอปพลิเคชัน  “NOSTRA Map” คลิก  https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/Kaokonlakao   หรือดาวน์โหลดใช้งานฟรีทุกระบบ บน App Store และ Google Play
2019-12-18T09:21:37+00:00