นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซต์ NOSTRA Map

  1. บทนำ
  2. การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
  3. วัตถุประสงค์การนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้
  4. ระยะเวลาบันทึกข้อมูล
  5. การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล
  6. ผู้เยาว์
  7. ข้อจำกัดในการเก็บรวบรวม
  8. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสิทธิของเจ้าของข้อมูล
  9. การลบข้อมูลส่วนบุคคล
  10. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
  11. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลที่สาม
  12. คุ๊กกี้
  13. การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  14. รายละเอียดการติดต่อเรา

1.บทนำ

บริษัท โกลบเทค จำกัด (“บริษัท” “เรา” หรือ “โกลบเทค”) เป็นผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัลและ Location Contents ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แบรนด์ “นอสตร้า” (NOSTRA) ข้อมูลแผนที่เพื่อการใช้งานร่วมกับระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ (Geographic Information System: GIS) บริการแผนที่ออนไลน์ NOSTRA Online Map Services และบริการข้อมูลแผนที่นำทางอันดับ 1 ในตลาดระบบจีพีเอสในรถยนต์มากกว่า 10 ปี ปัจจุบันร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ขยายการให้บริการทางด้าน Data Analytics, IoT และ Smart Solutions  โดยจัดทำเว็บไซต์ www.nostramap.com ขององค์กร เพื่อใช้ในการสื่อสาร ให้ความรู้ความเข้าใจ ความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับบริษัท สินค้า และบริการที่เราพร้อมให้บริการกับลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไป ผ่านทางเว็บไซต์ และ/หรือ แอปพลิเคชันต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่อาจมีขึ้นในอนาคตของ NOSTRA (“เว็บไซต์”)

บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และลูกค้า (“ท่าน”) และเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน บริษัทขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัทมีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่กำหนดไว้ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง นโยบายฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่จะทำการรวบรวม วัตถุประสงค์ที่บริษัทใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้น ๆ ทางเลือกของท่านเกี่ยวกับข้อมูลส่วบุคคลที่เกี่ยวกับท่าน ทั้งนี้ การที่ท่านเข้าสู่ระบบหรือบริการของเรา ถือว่าท่านให้ความยินยอมในการเก็บรวบรวมข้อมูลและใช้แนวทางปฎิบัติตามที่อธิบายในนโยบายฯ ฉบับนี้

นิยามของข้อมูลส่วนบุคคล

“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ไม่ว่าจริง หรือเท็จ หรือเมื่อรวมกับข้อมูลอื่น ๆ แล้วจะสามารถระบุตัวบุคคลได้โดยตรง เช่น ชื่อ นามสกุล วันเกิด ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ เป็นต้น

2.การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทมีการเก็บรวบรวม ใช้ และวิธีการเก็บข้อมูลดังประเภทที่ปรากฎไว้ในตารางด้านล่างนี้

ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ:

  1. ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเว็บไซต์ที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์นอสตร้า
  2. ข้อมูลประวัติการเข้าใช้งานเว็บไซต์ www.nostramap.com ที่มีต่อบริการต่าง ๆ

2.1 ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเว็บไซต์ที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์นอสตร้า อธิบายรายละเอียดตามตารางด้านล่าง

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลคำอธิบายประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลระยะเวลาในการเก็บข้อมูล
ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเว็บไซต์ที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์นอสตร้าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่อยู่ในบัญชีผู้เข้าใช้งาน จะประกอบด้วยข้อมูลดังนี้ • ชื่อ – นามสกุล • อีเมล • เบอร์โทรศัพท์ • ชื่อบริษัทบริษัทจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ท่านได้ให้แก่บริษัท นับจากวันที่ทำการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ NOSTRA Map (1) ตลอดระยะเวลาที่ท่านยังคงเป็นผู้ใช้บริการเว็บไซต์ และ (2) ภายใน 90 วันหลังจากวันที่ท่านร้องขอลบบัญชีออกจากระบบ

2.2 ข้อมูลประวัติการเข้าใช้งานเว็บไซต์ www.nostramap.com ที่มีต่อบริการต่าง ๆ อธิบายรายละเอียดตามตารางด้านล่าง

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลคำอธิบายประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลระยะเวลาในการเก็บข้อมูล
ข้อมูลประวัติการเข้าใช้งานเว็บไซต์ www.nostramap.com ที่มีต่อบริการต่าง ๆ เพื่อการวิเคราะห์และปรับปรุงคุณภาพการให้บริการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่อยู่ในบัญชีผู้เข้าใช้งาน จะประกอบด้วยข้อมูลดังนี้ • IP Address ของอุปกรณ์ • รหัสเฉพาะของอุปกรณ์ • รหัสเฉพาะของผู้ใช้งาน • ค่าพิกัดของท่านขณะใช้งานเว็บไซต์เพื่อตรวจสอบและป้องกันไม่ให้เกิดการใช้บริการที่ไม่เหมาะสมหรือการกระทำความผิดซ้ำในเว็บไซต์ NOSTRA Map บริษัทมีความจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลบางประการของท่านในระบบต่อไปเป็นระยะเวลา 10 ปี หลังจากวันที่บริษัทลบบัญชีผู้ใช้งานหรือข้อมูลของท่านออกจากระบบ

3.วัตถุประสงค์การนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้

เมื่อบริษัทได้รับความยินยอมจากท่าน หรือเมื่อมีฐานทางกฎหมายสำหรับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ตามรายละเอียดในตารางด้านล่างนี้

วัตถุประสงค์ในการประมวลผลประเภทข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่ใช้การประมวลผล
เพื่อติดต่อสอบถามและแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของนอสตร้าข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อติดต่อสอบถามและแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของนอสตร้า ประกอบด้วย • ชื่อ – นามสกุล • อีเมล • เบอร์โทรศัพท์ • ชื่อบริษัท
เพื่อส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์สินค้า บริการ และโซลูชั่นใหม่ ๆ รวมถึงความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ อัปเดทให้กับลูกค้าได้รับทราบข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์สินค้า บริการ และโซลูชั่นใหม่ ๆ รวมถึงความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ อัปเดทให้กับลูกค้าได้รับทราบ ประกอบด้วย • ชื่อ – นามสกุล • อีเมล • เบอร์โทรศัพท์ • ชื่อบริษัท
เพื่อวิเคราะห์ ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ และ/หรือ สินค้าและบริการของ NOSTRA Map ให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ และ/หรือ สินค้าและบริการของ NOSTRA Map ให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้น ประกอบด้วย • IP Address ของอุปกรณ์ • รหัสเฉพาะของอุปกรณ์ • รหัสเฉพาะของผู้ใช้งาน • ค่าพิกัดของท่านขณะใช้งานเว็บไซต์

4.ระยะเวลาบันทึกข้อมูล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผล หรือตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในนโยบายฯ ฉบับนี้ เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ระบุในนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

5.การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของท่านที่ได้มีการเก็บรวบรวมผ่านการใช้บริการบนเว็บไซต์ www.nostramap.com ต่อบุคคลอื่นโดยปราศจากความยินยอมจากท่าน ซึ่งการเปิดเผยดังกล่าวจะกระทำภายใต้วัตถุประสงค์ของการบริหารงานและการให้บริการบนเว็บไซต์ โดยท่านตกลงและยินยอมให้บริษัทเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการให้บริการอันเป็นไปตามวัตถุประสงค์ได้

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลคำอธิบายวิธีการเผยแพร่ของประเภทข้อมูล
ข้อมูลในแบบฟอร์มลูกค้าที่สนใจบริการ หรือสินค้าของบริษัทแบบฟอร์มและความสนใจของลูกค้าที่สนใจบริการ หรือสินค้าของบริษัทที่บันทึกไว้บนเว็บไซต์ www.nostramap.com จะถูกส่งต่อไปยังทีมฝ่ายขาย ฝ่ายบริการลูกค้า และฝ่ายการตลาด ใช้เพื่อการติดต่อให้รายละเอียด นำเสนอสินค้าบริการ สอบถามความพึงพอใจในการได้รับบริการจาก www.nostramap.com เท่านั้น
หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลบริษัทจะแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเมื่อบริษัทเชื่อโดยสุจริตว่ามีความจำเป็นที่บริษัทจะต้องทำเช่นนั้น เพื่อที่จะปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายตามกฎหมายที่บังคับใช้ หรือเพื่อที่จะตอบสนองต่อกระบวนการทางกฎหมายโดยชอบ เช่น หมายค้น คำสั่งศาล หรือหมายเรียก นอกจากนี้ บริษัทจะแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในกรณีที่บริษัทเชื่อโดยสุจริตว่ามีความจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของบริษัทเอง หรือสำหรับประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบุคคลที่สามอันเกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศ การบังคับใช้กฎหมาย การฟ้องร้องคดี การสอบสวนทางอาญา การคุ้มครองความปลอดภัยของบุคคลใด ๆ หรือเพื่อป้องกันการเสียชีวิตหรือการเป็นอันตรายแก่ร่างกายอันใกล้จะถึง หากบริษัทเห็นว่าประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายดังกล่าวอยู่เหนือกว่าประโยชน์ด้วยกฎหมายหรือสิทธิและเสรีภาพที่ขั้นพื้นฐานของท่านที่กำหนดให้ต้องมีการการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
ผู้ซื้อธุรกิจของบริษัทบริษัทจะแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในกรณีต่าง ๆ ที่บริษัทขายหรือเจรจาต่อรองเพื่อขายธุรกิจของบริษัทให้แก่ผู้ซื้อหรือผู้ที่อาจจะซื้อธุรกิจของบริษัท ในกรณีดังกล่าวนี้ ผู้ซื้อธุรกิจของบริษัทจะยังคงรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อไป และให้คำบอกกล่าวแก่ท่านเพื่อให้ท่านทราบก่อนมีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังผู้ซื้อหรือก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต้องอยู่ภายใต้บังคับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างไป

6.ผู้เยาว์

ในกรณีที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นผู้เยาว์ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ การขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้ดำเนินการดังนี้

7.ข้อจำกัดในการเก็บรวบรวม

บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ที่ระบุในนโยบายฯ ฉบับนี้เท่านั้น และบริษัทจะไม่จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของท่าน เช่น เชื้อชาติ ศาสนา ความคิดเห็นทางการเมือง พฤติกรรมทางเพศ ลักษณะความพิการ เป็นต้น เว้นแต่

8.การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสิทธิของเจ้าของข้อมูล

บริษัทตระหนักถึงการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทจึงขอแจ้งสิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ดังข้อมูลตามตารางด้านล่างต่อไปนี้

ประเภทของสิทธิคำอธิบายประเภทของสิทธิ
สิทธิในการถอดถอนความยินยอม (Right to Withdraw Consent)ท่านมีสิทธิถอดถอนความยินยอมการเก็บรวบรวม การใช้ หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ แต่การถอดถอนความยินยอมของท่านจะไม่กระทบต่อการเก็บ รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ความยินยอมไปแล้วก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ การใช้สิทธิดังกล่าวอาจมีผลทำให้ท่านไม่สามารถเข้าใช้บริการได้อีกต่อไป
สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Access)ท่านมีสิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทจัดเก็บไว้ ตลอดจนขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคล หรือขอให้เปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้จากบริษัท
สิทธิในการแก้ไขให้เป็นปัจจุบัน (Right to Rectification)ท่านมีสิทธิร้องขอให้บริษัทดำเนินการแก้ไขหรือปรับปรุงให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทจัดเก็บไว้เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน และสมบูรณ์ได้
สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Erasure)ท่านมีสิทธิที่จะร้องขอให้บริษัทลบ หรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ โดยบริษัทจะดำเนินการลบ หรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนนับแต่วันที่ได้รับคำร้องขอ
สิทธิในการยับยั้งการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Restriction of Processing) บริษัทจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเท่าที่จำเป็นเพื่อพัฒนาการให้บริการของบริษัท เพื่อประโยชน์ในการรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน ท่านมีสิทธิที่จะร้องขอให้บริษัทหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านทั้งหมดหรือบางส่วน
สิทธิในการให้โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Data Portability)ท่านมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคล โดยท่านสามารถร้องขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อนำไปใช้กับบริการของผู้ให้บริการรายอื่น
สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Object)ท่านมีสิทธิในการคัดค้านการเก็บ ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเมื่อใดก็ได้ รวมถึงสิทธิในการคัดค้านไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรง ซึ่งการคัดค้านนี้อาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการทั้งหมดหรือบางส่วนในเว็บไซต์ NOSTRA Map รวมทั้งสิทธิในการเข้าใช้บริการต่าง ๆ เนื้อหา หรือบริการข้างต้นตามที่บริษัทเห็นสมควรได้

ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อดำเนินการดังกล่าวข้างต้นได้ตามรายละเอียดข้อ 14 รายละเอียดการติดต่อเรา

9.การลบข้อมูลส่วนบุคคล

ท่านอาจมีสิทธิขอให้เราดำเนินการลบ หรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผย เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลได้ บริษัทจะดำเนินการดังกล่าวภายใน 90 วันนับจากวันที่ท่านได้ร้องขอ เว้นแต่การเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าวของเรานั้นเป็นไปเพื่อปฎิบัติตามกฎหมาย หรือเพื่อก่อตั้งสิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย เพื่อการใช้หรือการยกขึ้นต่อสู้ซึ่งสิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย ทั้งนี้เพื่อตรวจสอบและป้องกันไม่ให้เกิดการใช้บริการที่ไม่เหมาะสมหรือการกระทำความผิดซ้ำในเว็บไซต์ บริษัทมีความจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลบางประการของท่านในระบบต่อไปเป็นระยะเวลา 10 ปี หลังจากวันที่บริษัทลบบัญชีผู้ใช้งานหรือข้อมูลของท่านออกจากระบบ

10.การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะดำเนินการให้ท่านมั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เก็บรวบรวมโดยบริษัทจะได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง การใช้งาน การแก้ไข การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือไม่ชอบด้วยกฎหมายและโดยมิได้รับอนุญาต

11.การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลที่สาม

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่ผู้ให้บริการภายนอกที่ปฏิบัติงานให้แก่บริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ที่ได้กล่าวไว้ในนโยบายฯ ฉบับนี้ภายใต้ความยินยอมของท่านทุกกรณีเท่าที่กฎหมายอนุญาต บริษัทจะไม่มีความรับผิดใด ๆ ทั้งสิ้นอันเกิดจากการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยบุคคลภายนอก ดังนั้น โปรดตรวจสอบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลภายนอกเพื่อทำความเข้าใจว่าบุคคลเหล่านั้นใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร

ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการภายนอกทั้งหมดที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการภายนอกเหล่านั้น

ผู้ให้บริการภายนอกนโยบายความเป็นส่วนตัว
WordPress.org websiteshttps://th.wordpress.org/about/privacy/
P&T Hostingwww.pathosting.co.th/support/privacy
Facebookwww.facebook.com/policy.php
Twitterwww.twitter.com/privacy

12.คุ๊กกี้

บริษัทและผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สาม และผู้ประกอบการโฆษณาเพื่อการตลาดในเครือข่ายอื่น ๆ อาจใช้คุกกี้ (Cookie) หรือการจัดเก็บข้อมูลบนเครื่อง (Local Storage) เพื่อจัดเก็บข้อมูลการเข้าถึงหรือวิธีที่ท่านใช้งานเว็บไซต์ www.nostramap.com ไว้ที่เว็บเบราว์เซอร์หรือบันทึกไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์สื่อสารของท่าน การใช้คุกกี้และการจัดเก็บข้อมูลบนเครื่องดังกล่าวจะช่วยปรับปรุงการใช้บริการของท่านให้ดีขึ้น และทำให้โฆษณาที่แสดงบนเว็บไซต์ www.nostramap.com มีความเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมและความสนใจของท่านมากขึ้น ซึ่งการจัดเก็บข้อมูลนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์หรือความปลอดภัยของข้อมูลของท่านท่านสามารถปิดหรือควบคุมการใช้งานคุกกี้ด้วยการตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์สื่อสารที่ท่านใช้งาน เพื่อเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าที่ยอมรับไว้ ซึ่งอาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการทั้งหมดหรือบางส่วนในเว็บไซต์ www.nostramap.com รวมทั้งปิดกั้นการเข้าถึงฟีเจอร์ เนื้อหาหรือบริการข้างต้นตามที่บริษัทเห็นสมควร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้ ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สามทั้งหมดที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สามเหล่านั้น

ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการภายนอกทั้งหมดที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลภายนอกเหล่านั้น

ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลภายนอกนโยบายความเป็นส่วนตัว
Google Analyticshttps://www.google.com/analytics/terms/
https://policies.google.com/privacy
Google Tag Managerhttps://www.google.com/analytics/terms/tag-manager/
https://policies.google.com/privacy
Facebook Analyticshttps://www.facebook.com/privacy/explanation
Google Analytics for Firebasehttps://firebase.google.com/policies/analytics?hl=th
https://firebase.google.com/terms/analytics?hl=th

ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการภายนอกซึ่งเป็นผู้โฆษณาเพื่อการตลาดในเครือข่ายที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการภายนอกซึ่งเป็นผู้โฆษณาเพื่อการตลาดในเครือข่ายเหล่านั้น

ผู้ให้บริการโฆษณาภายนอกนโยบายความเป็นส่วนตัว
Google Ad Managerhttps://support.google.com/admanager/answer/2839090?hl=th
&ref_topic=28145https://policies.google.com/privacy

13.การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมเงื่อนไขนโยบายนี้ไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดเป็นครั้งคราว เมื่อเราดำเนินการปรับปรุง เราจะแก้ไขวันที่มีผลบังคับใช้ ท่านควรเข้าตรวจสอบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้เป็นระยะ เพื่อที่จะทราบถึงข้อกำหนดข้อมูลส่วนบุคคลฉบับล่าสุด การใช้บริการในระบบของท่านหลังจากที่ได้มีการประกาศเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะถือว่าท่านยอมรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวแล้ว

14.รายละเอียดการติดต่อเรา

ท่านสามารถติดต่อเราหากท่านมีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลประการใด โปรดติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท โกลบเทค จำกัด

เลขที่ 202 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

โทรศัพท์ : +66 (0) 2-678-0995

E-mail : marketing.nostra@cdg.co.th

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer: DPO)

ชื่อ-นามสกุล : นายอโณทัย ศรวัฒนะ

ที่อยู่ : เลขที่ 202 ชั้น 19 อาคาร CDG House ถนนนางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

โทรศัพท์ : 02-678-0200

อีเมล : DPO@cdg.co.th