นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซต์ NOSTRA Map

 


 

  1. บทนำ
  2. การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
  3. วัตถุประสงค์การนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้
  4. ระยะเวลาบันทึกข้อมูล
  5. การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล
  6. ผู้เยาว์
  7. ข้อจำกัด
  8. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสิทธิของเจ้าของข้อมูล
  9. การลบข้อมูลส่วนบุคคล
  10. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
  11. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลที่สาม
  12. คุ๊กกี้
  13. การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  14. รายละเอียดการติดต่อเรา

1.บทนำ

          บริษัท โกลบเทค จำกัด (“บริษัท“เรา” หรือ “โกลบเทค”) เป็นผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และ Location Contents ครอบคลุม ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แบรนด์ “นอสตร้า” (NOSTRA) ข้อมูลแผนที่เพื่อการใช้งานร่วมกับระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ (Geographic Information System: GIS) บริการแผนที่ออนไลน์ NOSTRA Online Map Services และบริการข้อมูลแผนที่นำทางอันดับ 1 ในตลาดระบบจีพีเอสในรถยนต์มากกว่า 10 ปี ปัจจุบันร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ขยายการให้บริการทางด้าน Data Analytics, IoT และ Smart Solutions  โดยจัดทำเว็บไซต์ www.nostramap.com ขององค์กร เพื่อใช้ในการสื่อสาร ให้ความรู้ความเข้าใจ ความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับบริษัท สินค้าและบริการที่เราพร้อมให้บริการกับลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไป ผ่านทางเว็บไซต์ และ/หรือ แอปพลิเคชันต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่อาจมีขึ้นในอนาคตของ NOSTRA (“เว็บไซต์”)

บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และลูกค้า (“ท่าน”) ทุกท่านและเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน บริษัทขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัทมีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่กำหนดไว้ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และ กฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง นโยบายฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่จะทำการรวบรวม วัตถุประสงค์ที่บริษัทใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นๆ ทางเลือกของท่านเกี่ยวกับข้อมูลส่วบุคคลที่เกี่ยวกับท่าน ทั้งนี้ การที่ท่านเข้าสู่ระบบ หรือ บริการ  ของเรา ถือว่าท่านให้ความยินยอมในการเก็บรวบรวมข้อมูลและใช้แนวทางปฎิบัติตามที่อธิบายในนโยบายฯฉบับนี้

นิยามของข้อมูลส่วนบุคคล 

“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรง หรือ ทางอ้อม ไม่ว่าจริงหรือเท็จ หรือ เมื่อรวมกับข้อมูลอื่น ๆ แล้วจะสามารถระบุตัวบุคคลได้โดยตรง เช่น ชื่อ นามสกุล วันเกิด ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ เป็นต้น

 

2. การจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทมีการเก็บรวบรวม ใช้ และวิธีการเก็บข้อมูลดังประเภทที่ปรากฎไว้ในตารางด้านล่างนี้

 

ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และลูกค้า

ตารางด้านล่างอธิบายข้อมูลของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และลูกค้า

 

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

คำอธิบายประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ระยะเวลาในการเก็บข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคลของบัญชีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และลูกค้า

 

บริษัทจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ท่านได้ให้แก่บริษัท นับจากวันที่ทำการลงทะเบียนเปิดบัญชีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ NOSTRA Map (1) ตลอดระยะเวลาที่ท่านยังคงเป็นผู้ใช้บริการของระบบ  และ (2) ภายใน90 วันหลังจากวันที่ท่านลบบัญชีออกจากระบบ

 

ข้อมูลส่วนบุคคล และความสนใจสินค้า/บริการ

ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกจัดเก็บอยู่ในรูปแบบฟอร์ม ความสนใจสินค้า และบริการของบริษัทฯ มีดังนี้

•         ชื่อ นามสกุล

•         ที่อยู่อีเมล

•         หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ

•         ชื่อบริษัทที่ทำงาน

•         ประเภทอุตสาหกรรมของบริษัทของท่าน

•         ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP)

•         ข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวกับวิธีการใช้บริการหรือไซต์ของผู้ใช้

•         ข้อมูลที่ได้จากหรือเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณใช้เข้าถึงบริการของเรา และ/หรือไซต์

•         รายละเอียดบัญชีของคุณกับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของบุคคลภายนอกที่คุณได้ เชื่อมต่อบัญชีผู้ใช้ของคุณกับเราผ่านทาง ไซต์ เช่น Google Account, Facebook หรือ อื่นๆ

•         ข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงความคิดเห็นที่คุณอาจให้แก่เราผ่านทางไซต์ หรือกล่องแสดงความคิดเห็น

 

เมื่อบริษัทได้รับความยินยอมจากท่านในการติดต่อกลับเพื่อสอบถามความสนใจ บริษัทจะส่งเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับตามข้อมูลประวัติที่ท่านได้ให้ไว้บนไซต์

 

บริษัทจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ท่านได้ให้แก่บริษัท นับจากวันที่ทำการลงทะเบียนเปิดบัญชีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ NOSTRA Map (1) ตลอดระยะเวลาที่ท่านยังคงเป็นผู้ใช้งาน และ (2) ภายใน90 วันหลังจากวันที่ท่านลบบัญชีออกจากระบบ

ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน

 www.nostramap.com

บริษัทอาจจัดเก็บข้อมูลการเข้าถึงหรือวิธีที่ท่านใช้งานเว็บไซต์  www.nostramap.com ผ่านผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สาม

ในกรณีที่มีการจัดเก็บข้อมูลการใชังานเว็บไซต์ www.nostramap.com ผ่านผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่ สาม บริษัทฯ จะจัดเก็บบรรดาข้อมูลส่วน บุคคลทั้งหมดของท่านในรูปแบบของ ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนตามความ เหมาะสม 90 วัน

 

3. วัตถุประสงค์การนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้

เราเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ตามรายละเอียดในตามด้านล่างนี้

 

วัตถุประสงค์ในการประมวลผล

ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่ใช้การประมวลผล

เพื่อวิเคราะห์ ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ และ/หรือสินค้าและบริการของ NOSTRA Map  ให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้น

·        ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ ผ่าน OS และ Browser

·        ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ ผ่าน Mobile phone browser

เพื่อสามารถส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์สินค้า บริการ โซลูชั่นใหม่ๆ รวมถึงความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ อัพเดทให้กับลูกค้าได้รับทราบ

·       ชื่อ – นามสกุล

·       อีเมล

·       หมายเลขติดต่อ

·       ชื่อบริษัทฯ

·       ประเภทอุตสาหกรรมของบริษัทของท่าน

·       สินค้า หรือบริการที่ท่านสนใจ

เพื่อจัดทำสถิติที่ไม่ระบุตัวตนเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

บริษัทจะนำข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สามารถใช้ระบุตัวตนได้มาใช้วิเคราะห์เชิงสถิติเพื่อนำมากำหนดกลยุทธ์ทางการตลาด

·        ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ ผ่าน OS และ Browser

·        ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ ผ่าน Mobile phone browserประวัติการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

เพื่อติดต่อสอบถามและแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ

การโทรกลับเพื่อสอบถามรายละเอียดความต้องการเพิ่มเติม เพื่อทำการนัดหมายในการเข้านำเสนอ หรือส่งรายละเอียดตามที่ลูกค้าต้องการต่อไป

เพื่อพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ

บริษัทอาจจัดทำแบบสอบถามออนไลน์ เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลที่จะนำมาใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพ การให้บริการของสินค้า บริการ โซลูชั่น ของเรา

 

4. ระยะเวลาบันทึกข้อมูล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผล หรือตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในนโยบายฯ ฉบับนี้ เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ระบุในนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

 

 5. การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล

          บริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของท่านที่ได้มีการเก็บรวบรวมผ่านการใช้บริการบนเว็บไซต์ www.nostrampa.com ต่อบุคคลอื่นโดยปราศจากความยินยอมจากท่าน ซึ่งการเปิดเผยดังกล่าวจะกระทำภายใต้วัตถุประสงค์ของการบริหารงาน และ การให้บริการบนเว็บไซต์ โดยท่านตกลงและยินยอมให้บริษัทเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการให้บริการอันเป็นไปตามวัตถุประสงค์ได้

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

คำอธิบายวิธีการเผยแพร่ของประเภทข้อมูล

ข้อมูลในแบบฟอร์มลูกค้าที่สนใจบริการ หรือสินค้าของบริษัท

แบบฟอร์มและความสนใจของลูกค้าที่สนใจบริการ หรือสินค้าของบริษัทที่บันทึกไว้บนเว็บไซต์ www.nostramap.com จะถูกส่งต่อไปยังทีมฝ่ายขาย ฝ่ายบริการลูกค้า และฝ่ายการตลาด ใช้เพื่อการติดต่อให้รายละเอียด นำเสนอสินค้าบริการ สอบถามความพึงพอใจในการได้รับบริการจาก www.nostramap.com เท่านั้น

 

 

6.ผู้เยาว์

          ในกรณีที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นผู้เยาว์ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ การขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้ดำเนินการดังนี้

7. ข้อจำกัดในการเก็บรวบรวม

          บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ที่ระบุในนโยบายฯฉบับนี้ เท่านั้น และ บริษัทจะไม่จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของท่าน เช่น เชื้อชาติ ศาสนา ความคิดเห็นทางการเมือง พฤติกรรมทางเพศ ลักษณะความพิการ เป็นต้น เว้นแต่

 

8. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสิทธิของเจ้าของข้อมูล

          บริษัทตระหนักถึงการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน  บริษัทจึงขอแจ้งสิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ดังข้อมูลตามตารางด้านล่างต่อไปนี้

 

ประเภทของสิทธิ

คำอธิบายประเภทของสิทธิ

สิทธิในการเข้าถึง

ท่านมีสิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทจัเก็บไว้ ตลอดจนขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคล หรือขอให้เปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้จากบริษัท

สิทธิในการคัดค้าน

ท่านมีสิทธิในการคัดค้านการเก็บ ใช้ เปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเมื่อใดก็ได้ รวมถึงสิทธิในการคัดค้านมิให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรง ซึ่งการคัดค้านนี้อาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการทั้งหมดหรือบางส่วนในเว็บไซต์ NOSTRA Map รวมทั้งสิทธิในการเช้าใช้บริการต่าง ๆ เนื้อหาหรือบริการข้างต้นตามที่บริษัทเห็นสมควรได้

สิทธิในการลบ

ท่านมีสิทธิที่จะร้องขอให้บริษัทลบ หรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ โดยบริษัทจะดำเนินการลบ หรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตน ภายใน 90 วันนับแต่วันที่ท่านได้รับคำร้องขอ

สิทธิในการยับยั้ง

บริษัทอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเท่าที่จำเป็นเพื่อพัฒนาการให้บริการของบริษัท เพื่อประโยชน์ในการรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน ท่านมีสิทธิที่จะร้องขอให้บริษัทหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านทั้งหมดหรือบางส่วน

สิทธิในการแก้ไขให้เป็นปัจจุบัน

ท่านมีสิทธิร้องขอให้บริษัทดำเนิการแก้ไขหรือปรับปรุงให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัททำการจัดเก็บไว้เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ ได้

สิทธิในการถอดถอนความยินยอม

ท่านมีสิทธิถอนความยินยอมการเก็บรวบรวม การใช้ หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ แต่การถอนความยินยอมของท่านจะไม่กระทบต่อการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ความยินยอมไปแล้วก่อนหน้านี้ทั้งนี้ การใช้สิทธิดังกล่าวนี้อาจมีผลให้ท่านไม่สามารถเข้าใช้บริการได้อีกต่อไป

สิทธิในการให้โอนย้ายข้อมูล

ท่านมีสิทธิขอรับข้อทูลส่วนบุคคลของท่าน โดยท่าสามารถร้องขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อนำไปใช้กับบริการของผู้ให้บริการรายอื่น

          ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อดำเนินการดังกล่าวข้างต้นได้ตามรายละเอียด ข้อ  14 รายละเอียดการติดต่อเรา

 

 9. การลบข้อมูลส่วนบุคคล

          ท่านอาจมีสิทธิขอให้เราดำเนินการลบ หรือ ทำลาย หรือ ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผย เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลได้ บริษัทจะดำเนินการดังกล่าวภายใน 90 วันนับจากวันที่ท่านได้ร้องขอ เว้นแต่ การเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าวของเรานั้นเป็นไปเพื่อปฎิบัติตามกฎหมาย หรือเพื่อก่อตั้งสิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย เพื่อการใช้หรือการยกขึ้นต่อสู้ซึ่งสิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย ทั้งนี้เพื่อตรวจสอบและป้องกันไม่ให้เกิดการใช้บริการที่ไม่เหมาะสมหรือการกระทำความผิดซ้ำในเว็บไซต์ บริษัทมีความจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลบางประการของท่านในระบบต่อไปเป็นระยะเวลา 10 ปี หลังจากวันที่บริษัทลบบัญชีผู้ใช้งานหรือข้อมูลของท่านออกจากระบบ

 

10. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

          บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะดำเนินการให้ท่านมั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เก็บรวบรวมโดยบริษัทจะได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง การใช้งาน การแก้ไข การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือไม่ชอบด้วยกฎหมายและโดยมิได้รับอนุญาต

 

11. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลที่สาม

          เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่ผู้ให้บริการภายนอกที่ปฏิบัติงานให้แก่บริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ที่ได้กล่าวไว้ในนโยบายฯฉบับนี้ภายใต้ความยินยอมของท่านทุกกรณีเท่าที่กฎหมายอนุญาต บริษัทจะไม่มีความรับผิดใดๆทั้งสิ้นอันเกิดจากการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยบุคคลภายนอก ดังนั้น โปรดตรวจสอบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลภายนอกเพื่อทำความเข้าใจว่าบุคคลเหล่านั้นใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร

ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการภายนอกทั้งหมดที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการภายนอกเหล่านั้น

 

ผู้ให้บริการภายนอก

นโยบายความเป็นส่วนตัว

WordPress.org websites

Privacy Policy

P&T Hosting

www.pathosting.co.th/support/privacy

Facebook

www.facebook.com/policy.php

Twitter

www.twitter.com/privacy

12. คุ๊กกี้

          บริษัท และ ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สาม และผู้ประกอบการโฆษณาเพื่อการตลาดในเครือข่ายอื่น ๆ อาจใช้คุกกี้ (Cookie) หรือการจัดเก็บข้อมูลบนเครื่อง (Local Storage) เพื่อจัดเก็บข้อมูลการเข้าถึงหรือวิธีที่ท่านใช้งานเว็บไซต์ www.nostramap.com ไว้ที่เว็บเบราว์เซอร์หรือบันทึกไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์สื่อสารของท่าน การใช้คุกกี้และการจัดเก็บข้อมูลบนเครื่องดังกล่าวจะช่วยปรับปรุงการใช้บริการของท่านให้ดีขึ้น และทำให้โฆษณาที่แสดงบนเว็บไซต์ www.nostramap.com มีความเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมและความสนใจของท่านมากขึ้น ซึ่งการจัดเก็บข้อมูลนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์หรือความปลอดภัยของข้อมูลของท่านท่านสามารถปิดหรือควบคุมการใช้งานคุกกี้ด้วยการตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์สื่อสารที่ท่านใช้งาน เพื่อเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าที่ยอมรับไว้ ซึ่งอาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการทั้งหมดหรือบางส่วนในเว็บไซต์ www.nostramap.com รวมทั้งปิดกั้นการเข้าถึงฟีเจอร์ เนื้อหาหรือบริการข้างต้นตามที่บริษัทเห็นสมควร อ่านเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้ ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สามทั้งหมดที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สามเหล่านั้น

 

ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการภายนอกทั้งหมดที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลภายนอกเหล่านั้น

 

ผู้ให้บริการภายนอกผู้วิเคราะห์ข้อมูล

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Google Analytics

https://www.google.com/analytics/terms/
https://policies.google.com/privacy

Google Tag Manager

https://www.google.com/analytics/terms/tag-manager/
https://policies.google.com/privacy

Facebook Analytics

https://www.facebook.com/privacy/explanation

Google Analytics for Firebase

https://firebase.google.com/policies/analytics?hl=th
https://firebase.google.com/terms/analytics?hl=th

ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อผู้ให้บริการภายนอกซึ่งเป็นผู้โฆษณาเพื่อการตลาดในเครือข่ายที่บริษัทใช้บริการ และเอกสารอ้างอิงไปยังนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการภายนอกซึ่งเป็นผู้โฆษณาเพื่อการตลาดในเครือข่ายเหล่านั้น

 

ผู้ให้บริการภายนอกซึ่งเป็นผู้โฆษณา

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Google Ad Manager

https://support.google.com/admanager/answer/2839090?hl=th&ref_topic=28145

https://policies.google.com/privacy

13. การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

          บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมเงื่อนไขนโยบายนี้ไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดเป็นครั้งคราว เมื่อเราดำเนินการปรับปรุง เราจะแก้ไขวันที่มีผลบังคับใช้ ท่านควรเข้าตรวจสอบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้เป็นระยะ เพื่อที่จะทราบถึงข้อกำหนดข้อมูลส่วนบุคคลฉบับล่าสุด การใช้บริการในระบบของท่านหลังจากที่ได้มีการประกาศเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะถือว่าท่านยอมรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวแล้ว

 

 14.รายละเอียดการติดต่อเรา

ท่านสามารถติดต่อเราหากท่านมีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลประการใด โปรดติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท โกลบเทค จำกัด เลขที่ 92/44 ชั้น 16 อาคารสาธรธานี 2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม

เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

โทรศัพท์ : +66 (0) 2266 9940

E-mail : nostrahotline@cdg.co.th