“หัวหน้า” กับความท้าทายบริหารทีมทำงานช่วง lockdown พนักงาน Work from Home หรือ Work from where ? รู้ได้อย่างไร ? ในแอปฯ เดียว!

Digital Work

จากสถานการณ์จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในไทยเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดและต่อเนื่อง ทางภาครัฐจึงประกาศ Lockdown หลายจังหวัดในกลุ่มพื้นที่สีแดงเข้ม นอกจากนี้ตามประกาศยังขอความร่วมมือราชการและเอกชน Work from Home  ให้มากที่สุด  รวมไปถึงการจำกัดการเดินทางออกนอกพื้นที่โดยไม่จำเป็น 

ถ้าหากเป็นเมื่อก่อนการที่หัวหน้างานจะดูแลลูกน้องพนักงานได้ทั่วถึงอาจเป็นไปได้ยาก ต้องใช้เวลานานในการโทรสอบถามรวมถึงการติดตามงานต่างๆ  แต่ในยุคดิจิทัลแบบนี้ ปัจจุบันมีเครื่องมือมีแอปพลิเคชันพร้อมใช้มากมาย ที่องค์กรสามารถหามาใช้ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับหัวหน้างานได้ ทำให้งาน Monitoring พนักงาน นั้นง่ายแค่ปลายนิ้ว  แอดขอแนะนำตัวช่วย ที่ผู้จัดการยุคใหม่ หรือฝ่ายบุคคลยุคดิจิทัล เลือกใช้  “Digital work by NOSTRA” แอปพลิเคชันสนับสนุนการทำงานแบบ Work from everywhere  ในราคาย่อมเยาเข้าถึงได้ทั้งองค์กรขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่ 

Digital work by NOSTRA เป็น แอปพลิเคชันสนับสนุนการทำงานแบบ Work from everywhere ที่พนักงานสามารถ Check in/ Check out พร้อมทั้งการ Send location ตำแหน่งหน้างานได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถ Add Note เพิ่มรายงานการทำงานทั้งข้อความและรูปภาพงานในแต่ละวัน เพื่อรายงานความคืบหน้าหรือส่งงานให้กับหัวหน้างาน หรือฝ่ายบุคคล ในการประเมินผล และดูแลจัดการทีมทำงานนอกสถานที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จากความกังวลใจของหัวหน้างาน ออกมาเป็นดีไซน์ Feature สำคัญบนแอปพลิเคชันได้แก่

นอกจากนี้แอปพลิเคชัน  Digital work by NOSTRA  ยังใช้งานง่าย สะดวก พนักงาน Download Application และ  Log in เพื่อการ เช็กอิน/เช็กเอาท์ เข้างานแบบออนไลน์ได้ทุกวัน  รวมถึงสามารถ View History เข้าดูประวัติการเข้า ออกงาน และบันทึกที่สร้างในแต่ละวันย้อนหลังได้ ลดเวลาการทำรายงานในแต่ละวัน

สำหรับ Manager  หรือ ฝ่ายบุคคลที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือกรอกรายละเอียดให้ฝ่ายขายติดต่อกลับได้ที่  https://www.nostramap.com/dwork/ 

NOSTRA MAP พวกเราเชื่อในความชัดเจนและการเปิดเผยเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมและใช้งานข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา เรามีการบันทึกข้อมูลในรูปแบบคุกกี้ เพื่อการพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณให้ดียิ่งขึ้น